ASRS ระบบจัดการวัสดุอัตโนมัติ

สถานที่กำเนิด จีน
ชื่อแบรนด์ Kinte
ได้รับการรับรอง ISO9001/FEM/ISO14001/OHSAS 18001
หมายเลขรุ่น กำหนดเอง
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ ต่อรองได้
ราคา Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ ห่อด้วยฟิล์มพลาสติกและห่อด้วยแถบ
เวลาการส่งมอบ ตามความต้องการของลูกค้า
เงื่อนไขการชำระเงิน ต่อรองได้
สามารถในการผลิต กำลังการผลิตที่แข็งแกร่ง
รายละเอียดสินค้า
ประสิทธิภาพ สูง พลังงาน การประหยัดพลังงาน
สิ่งแวดล้อม เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ระบบการจัดการ WCS, WMS, TMS, OMS และอื่นๆ
อุตสาหกรรม ห้องเย็น อุณหภูมิต่ำสุด -25 องศาเซลเซียส
แสงสูง

ระบบจัดการวัสดุอัตโนมัติ ASRS

,

ระบบจัดการวัสดุอัตโนมัติ WMS

,

ระบบโลจิสติกส์อัจฉริยะ ASRS MHS

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

ASRS ระบบจัดการวัสดุอัตโนมัติ

 

โซ่เย็นประหยัดพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ ASRS MHS ระบบโลจิสติกส์อัจฉริยะ

 

ห้องเย็น ASRS ใช้แนวคิดการออกแบบโครงการ "มีประสิทธิภาพ ประหยัดพลังงาน ชาญฉลาด เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และตอบสนองความต้องการส่วนบุคคลขององค์กรด้านลอจิสติกส์อย่างเต็มที่"ใช้อุปกรณ์ลอจิสติกส์อัตโนมัติเต็มรูปแบบ เช่น รถรับส่ง รอก ระบบ WMS ระบบคลังสินค้า และระบบตรวจสอบ และใช้เทคโนโลยี RFID และบาร์โค้ดช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานอย่างมาก และตระหนักถึง "เข้าก่อน ออกก่อน" และจัดส่งสินค้าแบบเลือกสรรเพื่อให้มั่นใจว่า คุณภาพของสินค้าที่เก็บไว้

 

ห้องเย็น ASRS ใช้ WCS, WMS, TMS, OMS และระบบการจัดการข้อมูลอื่น ๆ ซึ่งสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของห้องเย็นได้อย่างมาก และประสิทธิภาพการทำงานเป็น 2 ถึง 3 เท่าของห้องเย็นแบบเดิม

 

ในแง่ของการระบุสินค้าอย่างชาญฉลาด เครื่องสแกนเลเซอร์แบบใช้มือถือ (PDA) เซ็นเซอร์อินฟราเรด GPS และอุปกรณ์ระบบอื่นๆ ถูกนำมาใช้เพื่อระบุตำแหน่ง การติดตาม การตรวจสอบ และการจัดการสินค้าในห้องเย็นแบบเรียลไทม์นอกจากนี้ เทคโนโลยี Internet of Things ยังใช้เพื่อรับรู้การแบ่งปันแบบเรียลไทม์และการเชื่อมต่อข้อมูลที่ส่งและรับโดยองค์กรต้นน้ำและปลายน้ำ

 

ห้องเย็น ASRS ใช้เทคโนโลยีการจัดการลอจิสติกส์โซ่เย็นแบบมืออาชีพ ซึ่งสามารถรับรองความถูกต้องและความสามารถในการทำงานของข้อมูลผลิตภัณฑ์ รับทราบข้อมูลการสืบค้นออนไลน์ของข้อมูลที่ครอบคลุมของรายการห่วงโซ่ความเย็น และให้บริการลูกค้าด้วยบริการที่ตรวจสอบย้อนกลับได้ตลอดห่วงโซ่อุปทานของสินค้าที่ได้รับมอบหมาย

 

ความเหนือกว่าของห้องเย็น ASRS ในระบบทำความเย็นสะท้อนให้เห็น:

 

(1) ระบบอัตโนมัติระดับสูงระบบนี้เป็นการทำงานอัตโนมัติทั้งหมด และระดับของระบบอัตโนมัตินั้นสูงมาก และไม่จำเป็นต้องดำเนินการด้วยตนเองระหว่างการทำงานปกติเมื่อมีความจำเป็นสำหรับการดำเนินการด้วยตนเอง คุณจะต้องออกคำสั่งให้กับระบบเท่านั้น และระบบจะดำเนินการตามเนื้อหาคำแนะนำโดยอัตโนมัติ ขจัดอันตรายด้านความปลอดภัยที่อาจเกิดขึ้นจากข้อผิดพลาดในการใช้งานด้วยตนเอง

 

(2) สร้างข้อมูลลูกค้าและผลิตภัณฑ์ตามลูกค้าที่แตกต่างกัน และลูกค้าแต่ละรายมีไฟล์อิสระในระบบ WMSผู้ดูแลระบบสร้างรายการจัดเก็บสินค้าในระบบ WMS ตามชื่อผลิตภัณฑ์ หมายเลขแบทช์ ปริมาณ ข้อกำหนด และข้อมูลอื่นๆ ตามใบส่งสินค้าของลูกค้าในเวลานี้ ข้อมูลที่เกี่ยวข้องของคำสั่งซื้อนี้จะถูกโอนโดยอัตโนมัติไปยังคอมพิวเตอร์พกพา PDA และพนักงานนับจะจัดส่งสินค้าตามที่ลูกค้าต้องการตรวจสอบข้อมูลการรับสินค้าใหม่ใน PDA และสแกนหมายเลขพาเลทตามสินค้าจริงรถยกจะวางพาเลทที่สแกนไว้บนสายพานลำเลียงแล้วใส่ลงในคลังสินค้าโดยอัตโนมัติหลังจากคลังสินค้าแล้ว รถ stacker จะส่งพาเลทไปยังที่เก็บสินค้าตามคำแนะนำของระบบหลังจากคลังสินค้าเสร็จสิ้น ข้อมูลตำแหน่งสินค้า ข้อมูลหมายเลขพาเลท และข้อมูลผลิตภัณฑ์จะถูกผูกไว้ตามลําดับตามข้อมูลสินค้าคงคลัง ระบบจะออกใบเสร็จรับเงิน

 

(3) เลือกการจัดเก็บตามลักษณะของผลิตภัณฑ์ และจัดเก็บผลิตภัณฑ์ต่างๆ ไว้ในพาร์ติชั่นผลิตภัณฑ์ขาเข้าสามารถจัดเก็บแบบแยกส่วนได้ตามลักษณะผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันและความต้องการของลูกค้า ระบบ WMS แบ่งสถานะการจัดเก็บผลิตภัณฑ์ออกเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ การตรวจสอบที่รอดำเนินการ ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ผ่านการรับรอง ฯลฯ สามารถสอบถามผลิตภัณฑ์สินค้าคงคลังได้ทางออนไลน์ผ่านข้อมูลที่เกี่ยวข้อง เช่น ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์ แบทช์ ซัพพลายเออร์ ฯลฯ เพื่อให้บรรลุการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่เก็บไว้อย่างเต็มรูปแบบ

 

(4) ผู้ดูแลระบบจัดทำรายการจัดส่งสินค้าตามคำสั่งซื้อของลูกค้าและกำหนดในระบบตามความต้องการของลูกค้าแต่ละรายระบบสามารถดำเนินการ "เข้าก่อน ออกก่อน" หรือจัดส่งแบบเลือกชุดผลิตภัณฑ์

 

(5) หลังจากการเลือกเอกสารเสร็จสิ้น ผู้ดูแลระบบคลิกที่ผลิตภัณฑ์ขาออกในขณะนี้ ผู้เรียงซ้อนจะค้นหาตำแหน่งผลิตภัณฑ์ขาออกโดยอัตโนมัติตามข้อมูลใบเรียกเก็บเงินและออกจากคลังสินค้าการนับจะจัดเรียงการดำเนินการจัดส่งตามหน้าจอแสดงผลของพอร์ตการขนส่งหลังจากดำเนินการเสร็จสิ้น ระบบจะออกใบเสร็จรับเงิน

 

ขอบเขตการใช้งาน: คลังสินค้าในโลจิสติกส์โซ่เย็น อีคอมเมิร์ซอาหารสด โลจิสติกส์บุคคลที่สาม ยา และอุตสาหกรรมอื่นๆ สามารถจัดเก็บและจัดจำหน่ายสินค้าได้อย่างปลอดภัยและเสถียร โดยมีอุณหภูมิต่ำสุด -25°C

 

ASRS ระบบจัดการวัสดุอัตโนมัติ 0