RFID แบบบูรณาการ WMS WCS

สถานที่กำเนิด จีน
ชื่อแบรนด์ Kinte
ได้รับการรับรอง ISO9001/FEM/ISO14001/OHSAS 18001
หมายเลขรุ่น กำหนดเอง
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ ต่อรองได้
ราคา Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ ห่อด้วยฟิล์มพลาสติกและห่อด้วยแถบ
เวลาการส่งมอบ ตามความต้องการของลูกค้า
เงื่อนไขการชำระเงิน ต่อรองได้
สามารถในการผลิต กำลังการผลิตที่แข็งแกร่ง
รายละเอียดสินค้า
แบบอย่าง ระบบรวม RFID คุณลักษณะ 1 ฉลากอิเล็กทรอนิกส์แบบพาสซีฟ
คุณสมบัติ 2 อายุยืน คุณสมบัติ 3 บำรุงรักษาฟรี
คุณลักษณะ 4 ดีไซน์ไม่ซ้ำใคร คุณลักษณะ 5 ฝังในพาเลทพลาสติกอย่างดี
แสงสูง

RFID แบบบูรณาการ WMS WCS

,

WMS WCS อัตโนมัติ

,

WMS WCS ระบบจัดการวัสดุอัตโนมัติ

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

RFID แบบบูรณาการ WMS WCS

 

ระบบรวม RFID WMS WCS ระบบจัดการวัสดุอัตโนมัติ ASRS

 

ใช้ฉลากอิเล็กทรอนิกส์แบบพาสซีฟ อายุการใช้งานยาวนาน ไม่ต้องการการบำรุงรักษา การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ และสามารถฝังลงในพาเลทพลาสติกได้ดี ไม่ชนกันและสึกหรอง่ายระหว่างการขนส่งพาเลทนอกจากนี้ ฉลากอิเล็กทรอนิกส์สามารถเขียนข้อมูลซ้ำๆ ได้ ซึ่งเป็นประโยชน์ในการแก้ปัญหาด้านคลังสินค้าและโลจิสติกส์ เช่น การปรับและประกอบพาเลทฉลากสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายของผู้ใช้ได้มากระบบตระหนักถึงการระบุทางไกล การอ่านและเขียนที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ สามารถปรับให้เข้ากับการอ่านแบบไดนามิก เช่น การทำงานของสายพานลำเลียง และตอบสนองความต้องการของการขนส่งที่ทันสมัยเทคโนโลยีการบีบอัดข้อมูลขั้นสูงถูกนำมาใช้ในการประมวลผลข้อมูลฉลาก เพื่อให้ฉลากอิเล็กทรอนิกส์มีข้อมูลการบรรทุกพาเลท (แพ็คเกจข้อมูล) และข้อมูลบทความสามารถเรียนรู้ได้โดยการสแกนฉลากอิเล็กทรอนิกส์ของพาเลทเพียงครั้งเดียว ช่วยลดกำลังคนที่จำเป็นสำหรับ การถอดประกอบและบรรจุพาเลทใหม่ทรัพยากรวัสดุ ประหยัดเวลา ลดอัตราข้อผิดพลาดและความน่าจะเป็นของความเสียหายต่อสินค้า ตระหนักถึงสินค้าคงคลังที่รวดเร็วและแม่นยำ และปรับปรุงความโปร่งใสโดยรวมของโลจิสติกส์ขององค์กรปรับปรุงความน่าเชื่อถือของข้อมูลในระบบข้อมูลการจัดการ รวบรวมข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพและแม่นยำ ปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงาน ดำเนินการแบ่งพาร์ติชั่น ดำเนินการตามคำแนะนำในการทำงานตามเวลาจริง ใช้ทรัพยากรที่หายากอย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ และปรับปรุงความสามารถในการผลิตและการดำเนินงาน

 

การจัดการคลังสินค้า RFID

 

RFID หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่า "แท็กอิเล็กทรอนิกส์" เป็นเทคโนโลยีการระบุอัตโนมัติแบบไม่สัมผัสโดยจะระบุวัตถุเป้าหมายโดยอัตโนมัติและรับข้อมูลที่เกี่ยวข้องผ่านสัญญาณความถี่วิทยุงานระบุตัวตนไม่ต้องการการแทรกแซงด้วยตนเองในฐานะที่เป็นบาร์โค้ดรุ่นไร้สาย เทคโนโลยี RFID มีข้อดีของบาร์โค้ดมีข้อดีของการกันน้ำ ป้องกันแม่เหล็ก ทนต่ออุณหภูมิสูง อายุการใช้งานยาวนาน ระยะการอ่านกว้าง ข้อมูลที่เข้ารหัสบนฉลาก ความจุข้อมูลขนาดใหญ่ขึ้น และการเปลี่ยนแปลงข้อมูลที่เก็บไว้ฟรีการเปลี่ยนแปลงที่ปฏิวัติวงการนำโดย RFID มาสู่การจัดการคลังสินค้า:

 

การเข้าและออกอัตโนมัติ: ระยะการอ่านและเขียนที่เสถียรของเครื่องอ่านแบบใช้มือถือสามารถเข้าถึงได้ 2-5 เมตร และระยะการอ่านและการเขียนของเครื่องอ่านแบบตายตัวสามารถเข้าถึงได้มากกว่า 12 เมตรหากใช้แท็กอิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้งานอยู่ ระยะระบุที่มีประสิทธิภาพสามารถเข้าถึงได้มากกว่า 30 เมตร.จะช่วยแก้ปัญหาที่ต้องสแกนบาร์โค้ดด้วยตนเองสำหรับการจัดเก็บบาร์โค้ดในอดีต รับรู้การเข้าและออกอัตโนมัติ และปรับปรุงค่าแรงในการจัดเก็บและประสิทธิภาพการใช้รถยกอย่างมาก

 

สามารถอ่านแท็กได้หลายสิบและหลายร้อยแท็กทันที: ทันทีที่แท็กเข้าสู่สนามแม่เหล็ก ผู้อ่านสามารถอ่านข้อมูลในนั้นได้ทันทีด้วยการใช้เทคโนโลยีป้องกันการชนกันของ RFID และเครื่องอ่านแบบตายตัว ทำให้สามารถอ่านแท็กได้หลายสิบแท็กในทันที ปรับปรุงประสิทธิภาพการสแกนอย่างมากและลดต้นทุนแรงงาน

 

การอ่านที่ปราศจากสิ่งกีดขวาง: เมื่อสแกนบาร์โค้ดแบบเดิม ฉลากจะไม่สามารถซ่อนได้RFID สามารถเจาะวัสดุที่ไม่ใช่โลหะและไม่โปร่งใส เช่น กระดาษ ไม้ และพลาสติก เพื่อการสื่อสารที่ทะลุทะลวงได้โดยไม่ต้องใช้แหล่งกำเนิดแสงมอบประสบการณ์การสแกนที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งสามารถนับ ค้นหา และรับสินค้าคงคลังได้อย่างรวดเร็วเป็นตัวเร่งการจัดการคลังสินค้า

 

ใช้ซ้ำ: เนื้อหาของแท็ก RFID สามารถเปลี่ยนแปลงได้ประโยชน์โดยตรงคือสามารถใช้แท็ก RFID ซ้ำได้ ขจัดสถานการณ์ที่ฉลากบาร์โค้ดแบบเดิมสามารถใช้ได้เพียงครั้งเดียว ซึ่งสามารถลดต้นทุนวัสดุสิ้นเปลืองสำหรับองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ (องค์กรที่ใช้ระบบจัดเก็บบาร์โค้ดต้องซื้อฉลากจำนวนมาก และริบบิ้น)

 

ความปลอดภัย: แท็กอิเล็กทรอนิกส์ RFID ไม่เพียงแต่สามารถฝังหรือแนบกับผลิตภัณฑ์ที่มีรูปร่างและประเภทต่าง ๆ เท่านั้น แต่ยังสามารถตั้งค่าการป้องกันด้วยรหัสผ่านสำหรับการอ่านและเขียนข้อมูลแท็ก เพื่อให้มีความปลอดภัยสูงขึ้นเนื่องจาก RFID นำข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ เนื้อหาข้อมูลสามารถป้องกันด้วยรหัสผ่านเพื่อให้เนื้อหาไม่ง่ายต่อการปลอมแปลงและประดิษฐ์และความปลอดภัยก็สูงขึ้น

 

ปริมาตรขนาดเล็กและรูปร่างที่หลากหลาย: RFID ไม่จำเป็นต้องตรงกับขนาดคงที่และคุณภาพการพิมพ์ของกระดาษเพื่อความแม่นยำในการอ่าน และเหมาะสำหรับการพัฒนาการย่อขนาดและรูปแบบต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกในการฝังหรือยึดติดกับผลิตภัณฑ์ที่มีรูปร่างและประเภทต่างกัน

 

ความจุข้อมูลขนาดใหญ่: ความจุของบาร์โค้ด 2 มิติคือ 50 ไบต์ ความจุสูงสุดของบาร์โค้ด 2 มิติสามารถจัดเก็บอักขระได้ 2 ถึง 3000 ตัว และความจุสูงสุดของ RFID คือหลายเมกะไบต์ด้วยการพัฒนาผู้ให้บริการหน่วยความจำ ความจุข้อมูลก็มีแนวโน้มขยายตัวเช่นกันในอนาคต ปริมาณข้อมูลที่ต้องมีในการบรรทุกจะเพิ่มขึ้น และความต้องการความสามารถในการขยายแท็กก็จะเพิ่มขึ้นตามไปด้วย

 

อายุการใช้งานยาวนานและปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมที่รุนแรง: วิธีการสื่อสารด้วยคลื่นวิทยุของ RFID ช่วยให้สามารถใช้งานได้ในสภาพแวดล้อมที่มีมลพิษสูง เช่น ฝุ่นละอองและน้ำมัน และสภาพแวดล้อมที่มีกัมมันตภาพรังสี โดยมีอายุการใช้งานยาวนานกว่า 10 ปี (อ่านและเขียน 100,000 ครั้ง)กระดาษฉลากผู้ให้บริการบาร์โค้ดแบบดั้งเดิมนั้นง่ายต่อการปนเปื้อน แต่ RFID มีความทนทานสูงต่อสารต่างๆ เช่น น้ำ น้ำมัน และสารเคมีนอกจากนี้ เนื่องจากบาร์โค้ดติดอยู่กับถุงพลาสติกหรือกล่องบรรจุภัณฑ์ด้านนอก จึงมีความเสี่ยงที่จะแตกหักเป็นพิเศษฉลาก RFID เก็บข้อมูลไว้ในชิป จึงสามารถป้องกันการปนเปื้อนได้ และ RFID มีความสามารถในการป้องกันการปนเปื้อนและความทนทานสูง