ASRS Conveyor Sorting Systems ระบบจัดการวัสดุอัตโนมัติ

สถานที่กำเนิด จีน
ชื่อแบรนด์ Kinte
ได้รับการรับรอง ISO9001/FEM/ISO14001/OHSAS 18001
หมายเลขรุ่น กำหนดเอง
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ ต่อรองได้
ราคา Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ ห่อด้วยฟิล์มพลาสติกและห่อด้วยแถบ
เวลาการส่งมอบ ตามความต้องการของลูกค้า
เงื่อนไขการชำระเงิน ต่อรองได้
สามารถในการผลิต กำลังการผลิตที่แข็งแกร่ง
รายละเอียดสินค้า
แบบอย่าง ตัวเรียงลำดับสไลด์ ส่วนประกอบ ไม้ระแนงสายพานลำเลียง ตัวเลื่อน และผลิตภัณฑ์
พื้นที่ชั้น พื้นที่เล็กๆ การเรียงลำดับ อ่อนโยนและแม่นยำ
แอปพลิเคชั่น ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่มีขนาด น้ำหนัก และรูปร่างต่างกัน
แสงสูง

ASRS Conveyor Sorting Systems

,

ระบบคัดแยกสายพานลำเลียงอัตโนมัติ

,

ASRS Slide Sorter Conveyor

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

ASRS Conveyor Sorting Systems ระบบจัดการวัสดุอัตโนมัติ

 

ระบบคัดแยกสายพานลำเลียงแบบสไลด์ ASRS ระบบจัดการวัสดุอัตโนมัติ

 

ตัวเรียงลำดับสไลด์

 

Slider sorter เป็นอุปกรณ์คัดแยกแบบลอจิสติกส์ระดับและมีประสิทธิภาพมันมักจะประกอบด้วยสายพานลำเลียงไม้ระแนง ตัวเลื่อน และผลิตภัณฑ์ตามคำแนะนำของระบบควบคุม รายการที่จัดเรียงจะถูกแจกจ่ายไปยังสถานที่ต่างๆ ผ่านแถบเลื่อน

 

คุณสมบัติ

 

การคัดแยกมีความสุภาพและแม่นยำมันสามารถจัดเรียงไปทางซ้ายและขวา และใช้พื้นที่ขนาดเล็ก

 

ขอบเขตการใช้งาน

 

สามารถปรับให้เข้ากับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่มีขนาด น้ำหนัก และรูปร่างต่างกันได้

 

 

ระบบเครื่องคัดแยกแบบเลื่อนเป็นระบบจัดการวัสดุที่จัดเรียงแบบสุ่ม หมวดหมู่ต่างๆ และปลายทางที่แตกต่างกันตามความต้องการ (ตามหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์หรือปลายทางของผลิตภัณฑ์)ความเร็วในการคัดแยกนั้นรวดเร็ว ประสิทธิภาพสูง การคัดแยกมีความเสถียร และการทำงานราบรื่น

 

วิธีการป้อนคำสั่งการเรียงลำดับที่ส่วนหน้าของการดำเนินการเรียงลำดับนั้นง่าย รวดเร็ว และหลากหลาย และสามารถป้อนด้วยตนเองหรือรับด้วยบาร์โค้ดโดยอัตโนมัติ (ฉลากอิเล็กทรอนิกส์ RFID)

 

คุณสมบัติ

1. ไม่มีข้อกำหนดพิเศษสำหรับท่าทางของวัสดุและสามารถจำแนกประเภทที่มั่นคงได้

 

1. การเบี่ยงเบนด้านเดียวหรือสองด้าน, ผลกระทบเล็กน้อยต่อการขนส่ง, การเรียงลำดับที่ค่อนข้างอ่อน, เหมาะสำหรับการจัดเรียงรายการที่พลิกคว่ำหรือเปราะบางได้ง่ายตัวเลื่อนแบบสองทางสามารถปฏิเสธสินค้าได้ทั้งสองด้าน ประหยัดพื้นที่.

 

2. การออกแบบโมดูลาร์และบำรุงรักษาง่ายสามารถจัดเรียงได้อย่างอิสระกับอุปกรณ์ลำเลียงอื่นๆ ตามไซต์งาน เพื่อสร้างระบบการลำเลียงและคัดแยกลอจิสติกส์ที่ยืดหยุ่น

 

3. วิธีการป้อนคำสั่งการเรียงลำดับที่ส่วนหน้าของการดำเนินการเรียงลำดับนั้นง่าย รวดเร็วและหลากหลาย และสามารถป้อนด้วยตนเองหรือรับด้วยบาร์โค้ดโดยอัตโนมัติ (ฉลากอิเล็กทรอนิกส์ RFID)

 

4. ความเร็วในการเรียงลำดับสูงและแม่นยำประสิทธิภาพสูงสุดของอุปกรณ์คัดแยกประเภทนี้อาจสูงถึงหลายพันชิ้นต่อชั่วโมง และอัตราข้อผิดพลาดในการคัดแยกก็ต่ำความสามารถในการเรียงลำดับที่แข็งแกร่ง จำนวนการเรียงลำดับสามารถเข้าถึงได้หลายสิบ

 

5. ปรับตัวเข้ากับรูปร่าง น้ำหนัก ขนาด และรูปแบบบรรจุภัณฑ์ของสิ่งของที่คัดแยกได้อย่างดีเหมาะสำหรับการจัดเรียงกระเป๋าเดินทาง กระเป๋า ชิ้นส่วนแบน และวัตถุอื่น ๆ ที่ไม่หมุน

 

6. ความเร็วสูงและประสิทธิภาพสูง ความเร็วสูงสุดของระบบสามารถเข้าถึง 120m/minสามารถปรับ stepless ได้โดยอัตโนมัติภายในช่วง 60 ~ 120m/min ซึ่งไม่เพียงแต่สามารถตอบสนองประสิทธิภาพการผลิตในช่วงชั่วโมงเร่งด่วน แต่ยัง ตอบสนองความต้องการของเสียงต่ำ ใช้พลังงานต่ำ และยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์โดยทั่วไป การดำเนินงาน