AGV Trolley Conveyor Sortation Systems แพลตฟอร์มโครงสร้างเหล็ก

สถานที่กำเนิด จีน
ชื่อแบรนด์ Kinte
ได้รับการรับรอง ISO9001/FEM/ISO14001/OHSAS 18001
หมายเลขรุ่น กำหนดเอง
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ ต่อรองได้
ราคา Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ ห่อด้วยฟิล์มพลาสติกและห่อด้วยแถบ
เวลาการส่งมอบ ตามความต้องการของลูกค้า
เงื่อนไขการชำระเงิน ต่อรองได้
สามารถในการผลิต กำลังการผลิตที่แข็งแกร่ง
รายละเอียดสินค้า
แบบอย่าง ระบบคัดแยกรถเข็น AGV ส่วนประกอบ โครงเหล็กโครงสร้าง รถเข็น AGV ช่องเก็บกระเป๋า โต๊ะให้อาหารและราง
พาเลท ใช่ คิวอาร์โค้ด ใช่
ประสิทธิภาพการคัดแยก เพิ่มขึ้น 100% อัตราความแม่นยำ 100%
แสงสูง

ระบบคัดแยกสายพานลำเลียง AGV

,

ระบบคัดแยกสายพานลำเลียง AGV

,

ระบบคัดแยกสายพานลำเลียง ASRS

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

AGV Trolley Conveyor Sortation Systems แพลตฟอร์มโครงสร้างเหล็ก

 

ระบบคัดแยกสายพานลำเลียง AGV ด่วน ระบบคัดแยกสายพานลำเลียง ASRS MHS

 

 

ระบบคัดแยกรถเข็น AGV

 

 

ระบบทั้งหมดประกอบด้วยแท่นโครงสร้างเหล็ก รถเข็น AGV ช่องเก็บกระเป๋า โต๊ะให้อาหารและรางผู้ดำเนินการวางสินค้าลงบนพาเลท และตารางป้อนอาหารจะสแกนรหัส QRรถเข็น AGV สามารถระบุข้อมูล อ่านเส้นทางการวิ่ง แล้วขนสินค้าไปยังช่องเก็บของที่เกี่ยวข้องได้อย่างรวดเร็ว

 

 

คุณสมบัติ

 

 

ประสิทธิภาพการคัดแยกเพิ่มขึ้น 100% อัตราความแม่นยำ 100% และต้นทุนแรงงานลดลงอย่างมาก

 

 

ขอบเขตการใช้งาน

 

 

อุตสาหกรรมจัดส่งด่วนและอีคอมเมิร์ซ

 

 

ระบบคัดแยก AGV และระบบจัดเก็บจะรับข้อมูลการสั่งซื้อจากแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ และให้แผนการหยิบสินค้าที่เหมาะสมที่สุดตามข้อมูลการสั่งซื้อ จากนั้นรถ AGV ที่กำหนดโดยระบบ AGV จะยกชั้นวางสินค้าที่สั่งซื้อ อยู่และเคลื่อนย้ายไปยังโต๊ะปฏิบัติการโดยอัตโนมัติเจ้าหน้าที่จะทำการลงสินค้า ณ สถานที่ที่กำหนดตามข้อมูลการสั่งซื้อข้อดีคือได้ประสิทธิภาพในการหยิบที่สูงกว่าแบบจำลอง "คนสู่สินค้า" หลายเท่า และมีข้อได้เปรียบที่โดดเด่นในการลดความเข้มแรงงาน ความหนาแน่นในการจัดเก็บ และการประหยัดกำลังคนอย่างมากนอกจากนี้ยังมีบริษัทจัดส่งที่สั่งให้ AGV ไปถึงสถานที่ที่กำหนด วางกล่องจัดส่งบน AGV ด้วยตนเอง และสแกนหมายเลขจัดส่งจากนั้น AGV ขนส่งด่วนและเข้าสู่ปลายทางที่เกี่ยวข้อง เช่น: หวู่ฮั่นAGV ดันรถด่วนไปที่ทางเข้า และรถด่วนจะเข้าสู่ช่องทางการกระจายสินค้าและลอจิสติกส์ถัดไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาสูงสุดของการจัดส่งด่วน คุณสามารถจัดการกับเหตุฉุกเฉินได้ด้วยการเพิ่มจำนวนรถเข็น AGV

 

หุ่นยนต์คัดแยก AGV สามารถคัดแยกสินค้าได้ในปริมาณมากอย่างต่อเนื่อง และมีอัตราความผิดพลาดในการคัดแยกที่ต่ำกว่าเครื่องคัดแยกแบบไขว้ในระหว่างกระบวนการคัดแยกทั้งหมด การดำเนินการคัดแยก AGV สามารถทำได้โดยพื้นฐานโดยไม่ต้องใช้คนควบคุมเมื่อ AGV ในลิงค์ตรงกลางล้มเหลว จำเป็นต้องเปลี่ยน AGV เพียงตัวเดียว และหุ่นยนต์ AGV อื่นๆ สามารถทำงานได้ตามปกติโดยไม่กระทบต่อการคัดแยกค่อนข้างพูด cross-sorter ใช้โหมดซีเรียลแบบดั้งเดิมหากลิงค์บางอันล้มเหลวระหว่างการทำงาน ทั้งระบบจะหยุดทำงาน ซึ่งจะส่งผลอย่างมากต่อประสิทธิภาพการทำงานและถ้าคุณต้องการแก้ปัญหานี้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ คุณต้องเพิ่มอุปกรณ์