ระบบคัดแยกสายพานลำเลียงแบบกากบาท ASRS MHS ช่องแยกหลายช่อง

สถานที่กำเนิด จีน
ชื่อแบรนด์ Kinte
ได้รับการรับรอง ISO9001/FEM/ISO14001/OHSAS 18001
หมายเลขรุ่น กำหนดเอง
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ ต่อรองได้
ราคา Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ ห่อด้วยฟิล์มพลาสติกและห่อด้วยแถบ
เวลาการส่งมอบ ตามความต้องการของลูกค้า
เงื่อนไขการชำระเงิน ต่อรองได้
สามารถในการผลิต กำลังการผลิตที่แข็งแกร่ง
รายละเอียดสินค้า
แบบอย่าง เครื่องคัดแยกสายพาน ช่องทางการคัดแยก มากมาย
การเชื่อมต่อ สายพานลำเลียงหลักและรถเข็น การเรียงลำดับ ด้านซ้ายและขวา
แอปพลิเคชั่น สินค้าขนาดเล็กทุกชนิด เช่น อาหาร เครื่องสำอาง เสื้อผ้า เป็นต้น ใบรับรอง ISO9001/FEM/ISO14001/OHSAS 18001
แสงสูง

ระบบคัดแยกสายพานลำเลียงแบบกากบาท

,

ระบบคัดแยกสายพานลำเลียงแบบ MHS

,

ระบบคัดแยกสายพานลำเลียงแบบ ASRS

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

ระบบคัดแยกสายพานลำเลียงแบบกากบาท ASRS MHS ช่องแยกหลายช่อง

 

ช่องทางการคัดแยกจำนวนมาก ระบบคัดแยกสายพานลำเลียงแบบข้ามสายพาน ASRS MHS

 

เครื่องคัดแยกสายพาน

 

เครื่องคัดแยกสายพานแบบไขว้เชื่อมต่อกันด้วยสายพานลำเลียงแบบขับเคลื่อนหลักและรถเข็นที่มีสายพานลำเลียงขนาดเล็กเมื่อรถเข็นเคลื่อนไปยังตำแหน่งการคัดแยกที่กำหนด มันจะหมุนสายพานเพื่อให้งานคัดแยกสินค้าเสร็จสมบูรณ์เนื่องจากสายพานลำเลียงหลักข้ามสายพานลำเลียงบน "รถเข็น"

 

คุณสมบัติ

 

มีช่องทางการคัดแยกมากมายซึ่งสามารถจัดเรียงได้ทั้งด้านซ้ายและด้านขวา

 

ขอบเขตการใช้งาน

 

เหมาะสำหรับการคัดแยกสินค้าขนาดเล็กทุกชนิด เช่น อาหาร เครื่องสำอาง เสื้อผ้า ฯลฯ.

 

 

เครื่องคัดแยกสายพานแบบสายพานใช้มอเตอร์แนวราบและกำลังอื่นๆ เพื่อขับเคลื่อนคิวรถเข็นแบบ end-to-end เพื่อเคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูงไปตามรางแบบวงกลมชิ้นส่วนต่างๆ จะถูกใส่เข้าไปในรถเข็นเครื่องคัดแยกขยะผ่านตารางแนะนำแบบกึ่งอัตโนมัติหรือแบบอัตโนมัติ โดยเครื่องสแกนจะอ่านโค้ดและจะพบที่อยู่ที่สอดคล้องกันในระบบเบื้องหลังเมื่อรถเข็นที่บรรทุกสินค้าวิ่งไปยังตำแหน่งพอร์ตการคัดแยกที่กำหนด สายพานรถเข็นจะหมุนอย่างราบรื่นเพื่อจัดเรียงการขนส่ง

 

ระบบมีประสิทธิภาพในการคัดแยกสูงและไม่เกิดความเสียหายต่อสินค้าต่างๆเหมาะสำหรับไซต์คัดแยกขนาดใหญ่และขนาดกลางในอีคอมเมิร์ซ เสื้อผ้า จัดส่งด่วน และอุตสาหกรรมอื่นๆ

 

เหมาะสำหรับไซต์คัดแยกขนาดใหญ่และขนาดกลางที่ต้องการประสิทธิภาพการคัดแยกที่สูงมาก และทิศทางการคัดแยกที่หลากหลายในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น อีคอมเมิร์ซ อาหาร เครื่องสำอาง เสื้อผ้า หนังสือ และการจัดส่งด่วน

 

ข้อดีของผลิตภัณฑ์

 

(1) รถเข็นขับเคลื่อนโดยตรงด้วยดรัม DC แบบไม่มีแปรงถ่านแรงบิดสูง ซึ่งง่ายต่อการติดตั้งและบำรุงรักษา และมีความน่าเชื่อถือสูงโครงของรถเข็นทำด้วยอลูมิเนียมหล่อซึ่งมีความแข็งแรงสูงและติดตั้งง่าย

 

(2) ตารางแนะนำใช้การออกแบบแบบบูรณาการของเฟรมโดยรวมและขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์รวมการแปลงความถี่โรงงานกำลังจะเสร็จสิ้นการว่าจ้างล่วงหน้า ดังนั้นการติดตั้งที่หน้างานจึงสะดวกมาก และระยะเวลาการติดตั้งสั้น

 

(3) ใช้สถาปัตยกรรมระบบควบคุมโดยอิงจากอีเธอร์เน็ตอุตสาหกรรมอย่างเต็มที่ มีฟังก์ชันการวินิจฉัยที่หลากหลาย และสนับสนุนการบำรุงรักษาและการวินิจฉัยจากระยะไกลของอุปกรณ์หลักทั้งหมด

 

(4) ทุกส่วนของเครื่องคัดแยก เช่น ไดรฟ์ของเครื่องทั้งหมด ได้รับการออกแบบด้วยความซ้ำซ้อน ซึ่งมีความน่าเชื่อถือและความสามารถในการปรับขนาดที่สูงมาก

 

(5) ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ตัวชี้วัดหลัก เช่น ประสิทธิภาพการเรียงลำดับ อัตราข้อผิดพลาด และอัตราการอ่านโค้ด เทียบได้กับอุปกรณ์ที่นำเข้า